Hướng dẫn mua hàng

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE TUOINONGNGHIEP.VN 

Không cần trực tiếp đến cửa hàng mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:
Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 028.38443576 từ Thứ 2- Thứ 6 (8:00—17:00), sáng thứ 7 (8:00-12:00)  để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.
Cách 2: Đặt mua hàng online trên website https://tuoinongnghiep.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website https://tuoinongnghiep.vn  để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
  • Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn

 

Screenshot (8)

 

  • Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm

 

Screenshot (9)

 

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
  • Chọn vào nút ĐẶT HÀNG nếu bạn muốn mua sản phẩm, sản phẩm chọn mua sẽ được đưa vào giỏ mua hàng. Quý khách click vào giỏ để tiếp tục bước tiếp theo

 

Screenshot (12)

 

  • Sau khi vào giỏ mua hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra lại đầy đủ thông tin sản phẩm, số lượng, mẫu mã sau đó click vào ô TIẾP THEO

 

Screenshot (11)

  • Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến cửa hàng lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard), VNPAY .Nếu Quý khách đặt hàng và muốn giao tới địa chỉ khác thì chọn ô “Giao hàng tới địa chỉ khác?”.
  • Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu mã giảm giá… thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá.
Screenshot (13)
  • Sau khi đặt hàng thành công, tuoinongnghiep.vn sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.
  • Ngoài các cách trên, để mua hàng tại tuoinongnghiep.vn quý khách còn có thể trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.
+Lưu ý:
  • Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Tuoinongnghiep.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.