Chính sách vận chuyển, giao nhận

Đối tượng và phạm vi vận chuyển

 • Chính sách giao nhận được áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt hàng qua website https://tuoinongnghiep.vn
 • Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc

Hình thức vận chuyển

Giao hàng nội thành : khu vực TP.HCM (thông qua đơn vị Giao Hàng Nhanh (GHN))

 • Phí giao hàng trong nội thành : tùy từng sản phẩm.
 • Thời gian giao hàng dự kiến: từ 1-3 ngày (không tính Chủ Nhật hoặc những ngày Lễ, Tết)
 • Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước với những Quý khách không có yêu cầu về thời gian để sắp xếp thời gian hợp lý.
 • Với những Quý khách có yêu cầu về thời gian , nhân viên giao hàng sẽ liên lạc và sắp xếp giao đúng giờ Quý khách yêu cầu.
 • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận được hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán đầy đủ (trường hợp thanh toán trả sau ).
 • Trường hợp vì lý do nào đó nhân viên giao hàng không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

Giao hàng liên tỉnh: thông qua đơn vị Giao Hàng Nhanh (GHN)

 • Phí giao hàng liên tỉnh: tùy từng sản phẩm.
 • Thời gian giao hàng dự kiến : tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.
– Chuyển phát thường: Từ 4 đến 8 ngày (không tính Chủ Nhật hoặc những ngày Lễ, Tết). Phí : tùy từng sản phẩm.
– Chuyển phát nhanh: Từ 1 đến 4 ngày (không tính Chủ Nhật hoặc những ngày Lễ, Tết). Phí: tùy từng sản phẩm
 • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận được hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán đầy đủ (trường hợp thanh toán trả sau ).
Lưu ý: **
 • Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.
 • Thời gian giao hàng dự kiến có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển (GHN). Trong những trường hợp chậm trễ do bên đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách được biết và sẽ hỗ trợ quý khách trong phạm vi khả năng của cửa hàng.

Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Trong những trường hợp sau đây quý khách có thể thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch
 • Thông báo cho cửa hàng về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0906891389 , zalo trong thời gian sớm nhất trước khi hoặc trong khi nhân viên xác nhận lại đơn hàng với khách hàng thông qua ( điện thoại, sms, mail..) . Sau khi xác nhận , mọi hình thức thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch đều không được . (Vì vậy trong khi đặt hàng quý khách cần kiểm tra kĩ mã hàng, tên sản phẩm, số lượng, màu sắc của sản phẩm và địa chỉ nhận hàng để tránh các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn).
 • Nếu sản phẩm đã được gửi đi, Quý khách có thay đổi địa chỉ hoặc đổi hàng thì Quý khách phải chịu những chi phí phát sinh liên quan khác (Tùy theo từng trường hợp được đề cập trong mục Chính sách đổi /hủy đơn hàng ).
 • Cửa hàng sẽ không giải quyết mọi trường hợp đổi hàng nếu không có lý do thỏa đáng, không phải lỗi của nhà sản xuất và không đúng với các điều kiện áp dụng của cửa hàng (Tùy theo từng trường hợp được đề cập trong mục Chính sách đổi / hủy đơn hàng).

MỌI YÊU CẦU VỀ HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG KHÁC BÊN TRÊN HOẶC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ VẤN ĐỀ VẬN CHUYỂN

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 0906891389 ĐỂ GIẢI ĐÁP

XIN CẢM ƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *