Hệ thống tưới nhỏ giọt cho dưa lưới

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây dưa lưới là phương pháp tưới tiên tiến, tiết kiệm và đảm bảo năng suất cây dưa lưới tốt nhất hiện nay. Tưới nhỏ giọt giúp cung cấp nước và dinh dưỡng đồng đều cho toàn bộ diện tích trồng.

Dưa lưới là loại rau ăn quả nhiệt đới thuộc cây họ bầu bí. Trồng được nhiều vụ/năm và cho năng suất cao. Với hình dạng, màu sắc quả đa dạng và chất lượng ngon ngọt. Do đó ngày càng nhiều nhà nông cũng như nhà đầu tư quan tâm phát triển mạnh diện tích. Cây dưa lưới du nhập về Việt Nam từ năm 2017. Tính đến nay có khoảng 450 ha diện tích trồng dưa lưới trong nhà màng. Và hàng trăm ha trồng dưa lưới ngoài trời.

Dưa lưới là cây ngắn ngày thường mẫn cảm với nước tưới. Để cho năng suất và chất lượng tối ưu. Quy trình canh tác dưa lưới yêu cầu nghiêm ngặt về chế độ tưới và phân bón. Ẩm độ cao và phân bón quá mức khiến cây dễ nấm bệnh, trái chất lượng kém.

Tưới nhỏ giọt là phương pháp tưới tối ưu nhất cho cây dưa lưới hiện nay. Giúp đảm bảo phân bố ẩm độ đều trong thể tích rễ. Cung cấp chính xác lượng dinh dưỡng cho từng cây theo nhu cầu. Cây trồng sinh trưởng và phát triển, chất lượng trái đồng đều trên toàn bộ diện tích.

 

 

Arrow Dripper Dưa Lưới Tưới Nông Nghiệp 1 01Hệ thống Tưới nhỏ giọt mũi tên Arrow Dripper Netafim – Israel  cho cây dưa lưới trồng giá thể

Cấu tạo hệ thống tưới nhỏ giọt cho dưa lưới gồm có:

 • Bộ điều khiển trung tâm: Máy bơm, bộ châm phân, van xả khí, lọc, đồng hồ đo áp lực nước, bộ điều khiển tự động, van và phụ kiện lắp đặt.
 • Hệ thống van khu vực: van điều áp, phụ kiện lắp đặt cụm van, đường ống.
 • Hệ thống đường ống chính, ống nhánh.
 • Hệ thống dây/thiết bị nhỏ giọt: dây nhỏ giọt theo hàng hoặc thiết bị nhỏ giọt tại gốc, phụ kiện.

Bộ Trung Tâm Và điều Khiển Tưới Tự động Netafim 01Bộ trung tâm và điều khiển tưới nước/phân bón tự động

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thiết bị tưới nhỏ giọt cho cây dưa lưới. Tùy thuộc điều kiện canh tác thực tế để chọn thiết bị phù hợp. Thiết bị tưới nhỏ giọt Netafim Israel luôn được các nhà đầu tư lựa quan tâm hàng đầu và lựa chọn ứng dụng cho canh tác dưa lưới trong nhiều năm qua.

Đầu tưới nhỏ giọt mũi tên Arrow Dripper kết nối Đầu nhỏ giọt bù áp chống rò rỉ PCJ – Netafim

 • Đầu nhỏ giọt mũi tên Arrow Dripper với lưu lượng 2 lít/giờ. Dùng tích hợp với đầu nhỏ giọt PCJ (02 – 30 lít/giờ) có chức năng bù áp cho canh tác trên bầu giá thể cho nhiều quy mô, đặc biệt là quy mô sản xuất diện tích lớn.
 • Với cơ chế bù áp chống nhỏ giọt nước khi ngừng tưới.
 • Mô hình tưới có thể được thiết kế chiều dài dây cắm theo bố trí vườn. Và bố trí tưới nhỏ giọt chính xác tại vị trí mong muốn.
 • Đảm bảo cung cấp nước và dinh dưỡng chính xác cho toàn bộ cây dưa lưới với mức độ đồng đều cao.
 • Được sản xuất với chất lượng vật liệu tốt, bền và tuổi thọ cao. Đáp ứng chi phí đầu tư hợp lý.

Dưa Lưới Arrow Driper Tưới Nông Nghiệp 2 01Tưới nhỏ giọt mũi tên Arrow Dripper Netafim – Israel cho cây dưa lưới trồng giá thể

Xem thêm: Đầu tưới nhỏ giọt mũi tên Arrow Dripper-Netafim Tại đây

Xem thêm: Đầu nhỏ giọt bù áp chống rò rỉ PCJ – Netafim Tại đây

Đầu tưới nhỏ giọt dùng trong chậu Capinet – Netafim

 • Đầu tưới nhỏ giọt Capinet có lưu lượng nhỏ giọt 2 lít/giờ. Kết nối sử dụng linh hoạt với ống nhỏ 2.5*3.6mm đưa nước trực tiếp nhỏ giọt vào vị trí chính xác được yêu cầu.
 • Hệ thống ít chi tiết và phụ kiện kèm theo khi lắp đặt.
 • Chi phí đầu tư thiết bị này thấp hơn các thiết bị dây cắm nhỏ giọt tại gốc khác.

Dưa Lưới Capinet Tưới Nông Nghiệp 01Tưới nhỏ giọt Capinet Netafim – Israel cho cây dưa lưới trồng giá thể

Xem thêm: Đầu tưới nhỏ giọt dùng trong chậu Capinet – Netafim Tại đây

Dây nhỏ giọt bù áp Dripnet PC – Netafim

 • DripNet PC của Netafim với chức năng tự bù áp lực nước cho phép cung cấp chính xác và đồng điệu về khối lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. 100% nước và dinh dưỡng được phân phối đồng đều dọc theo chiều dài của dây nhỏ giọt.
 • Cơ chế làm tự làm sạch đầu nhỏ giọt xảy ra liên tục một cách tự nhiên trong suốt quá trình vận hành.
 • Chức năng tự làm sạch cộng với bộ lọc tại đầu nhỏ giọt có diện tích lớn nâng cao khả năng chống tắc nghẹt.
 • DripNet PC Chống tia cực tím, không bị ảnh hưởng  bởi tất cả các hoá chất và phân bón sử dụng trong nông nghiệp.
 • Ứng dụng cho canh tác dưa lưới trồng theo luống trên đất hoặc trong máng giá thể.

Tưới Nhỏ Giọt Dripnet Pc Tuoinn.vn 01Tưới nhỏ giọt bù áp Dripnet PC Netafim – Israel cho cây dưa lưới trồng trên máng giá thể trong nhà màng

 

Tưới Nhỏ Giọt Dripnet Pc Netafim Tuoinn.vn 01Tưới nhỏ giọt bù áp Dripnet PC Netafim – Israel cho cây dưa lưới trồng trên đất

Xem thêm: Dây nhỏ giọt bù áp Dripnet PC – Netafim Tại đây

Dây tưới nhỏ giọt theo hàng Streamline – Netafim

 • Dây tưới nhỏ giọt theo hàng Streamline – Netafim có kiểu đầu tưới nhỏ giọt hàn chìm trong ống đảm bảo sự đồng đều của đầu nhỏ giọt.
 • Ứng dụng cho canh tác dưa lưới trồng theo luống trên đất hoặc trong máng giá thể.
 • Streamline có thể chống tia cực tím, không bị ảnh hưởng bởi tất cả các hoa chất và phân bón sử dụng trong nông nghiệp.

Tưới Nhỏ Giọt Streamline Tuoinn.vn 01Tưới nhỏ giọt Streamline Netafim – Israel cho cây dưa lưới trồng trên máng giá thể trong nhà màng

Xem thêm: Dây tưới nhỏ giọt theo hàng Streamline – Netafim Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.